Chats end-to-end encrypted by

Đầy đủ các tính năng bạn sẽ thích

Chúng tôi luôn nghĩ cách làm cho Rolo tốt hơn và dễ sử dụng hơn. Chúng tôi đặt mục tiêu rằng mọi tính năng được tạo ra sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của bạn và biến Rolo trở thành ứng dụng liên lạc yêu thích của bạn.

Đầy đủ các tính năng bạn sẽ thích

Chúng tôi luôn nghĩ cách làm cho Rolo tốt hơn và dễ sử dụng hơn. Chúng tôi đặt mục tiêu rằng mọi tính năng được tạo ra sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của bạn và biến Rolo trở thành ứng dụng liên lạc yêu thích của bạn.

Giao tiếp với thế giới!

Giao tiếp với thế giới!

Tính năng dịch tin nhắn tức thì cho phép bạn giao tiếp bằng hơn 50 ngôn ngữ!

Kiểm soát quyền truy cập tập tin

Kiểm soát quyền truy cập tập tin

Kiểm soát được những ai có thể xem và tải về các hình ảnh và tập tin của bạn.

Thu hồi tin nhắn

Thu hồi tin nhắn

Nút "Thu hồi" của chúng tôi xuất hiện bên cạnh tin nhắn của bạn trong 10 giây. Nhấn vào nó để rút lại tin nhắn mà không để lại bất kỳ dấu vết nào!

Gắn thẻ liên hệ & cuộc trò chuyện

Gắn thẻ liên hệ & cuộc trò chuyện

Nhóm các liên lạc và cuộc trò chuyện lại theo thẻ để dễ dàng tìm thấy chúng bằng cách nhập # vào hộp tìm kiếm

Tìm kiếm tập tin trong kho lưu trữ của bạn

Tìm kiếm tập tin trong kho lưu trữ của bạn

Kho lưu trữ của bạn đóng vai trò như một thư viện tệp tập trung, chứa tất cả các tệp bạn đã gửi và nhận trên Rolo. Tìm kiếm, quản lý và chia sẻ tệp của bạn một cách dễ dàng trong kho lưu trữ của bạn.

Xóa các cuộc trò chuyện 1-1 của bạn

Xóa các cuộc trò chuyện 1-1 của bạn

Khi bạn rời khỏi cuộc trò chuyện riêng tư, bạn sẽ xóa mọi tin nhắn cho cả những người tham gia cuộc trò chuyện đó. Mãi mãi.

Các tính năng khác

Biểu lộ cảm xúc cho tin nhắn

Nhấn đúp vào một tin nhắn để đánh dấu là bạn đã thích. Xem tất cả tin nhắn "Đã thích" của bạn trong trang "Chi tiết trò chuyện" của cuộc trò chuyện đó.

Biểu lộ cảm xúc cho tin nhắn

Xóa trạng thái gửi tin nhắn

  • Hình chiếc đồng hồ = Tin nhắn đang được gửi
  • 1 dấu tích màu xám = Tin nhắn đã được gửi đến máy chủ
  • 2 dấu tích màu xám = Tin nhắn đã được gửi đến cho ít nhất 1 người nhận
  • 2 dấu tích màu xanh dương = Tin nhắn đã được đọc bởi ít nhất 1 người nhận
Xóa trạng thái gửi tin nhắn

Xem ai đã đọc và thích bất kỳ tin nhắn nào

Nhấn và giữ bất kỳ tin nhắn nào và chọn "Thông tin" để xem ai đã nhận, đọc và thích chúng.

Xem ai đã đọc và thích bất kỳ tin nhắn nào

Xem qua các cuộc trò chuyện chưa đọc

Xem các tin nhắn chưa đọc mà không cần rời khỏi cuộc trò chuyện hiện tại bằng cách kéo khay tin nhắn chưa đọc ở bên dưới lên.

Xem qua các cuộc trò chuyện chưa đọc

Phát hiện URL độc hại

Rolo quét ẩn danh tất cả các địa chỉ URL để hạn chế nguy cơ lây nhiễm phần mềm độc hại và lừa đảo trực tuyến.

Phát hiện URL độc hại

Sử dụng trên nhiều thiết bị di động cùng một lúc

Đồng bộ hóa các cuộc trò chuyện và danh bạ của bạn trên 3 điện thoại cùng một lúc.

Sử dụng trên nhiều thiết bị di động cùng một lúc

Trò chuyện bằng giọng nói và video

Hỗ trợ gọi nhóm lên đến 35 người tham gia cùng một lúc cho cả cuộc gọi thoại hoặc gọi có hình.

Trò chuyện bằng giọng nói và video

Xem tin nhắn lớn hơn ở chế độ "Rạp hát"

Nhấn một lần vào tin nhắn để xem nó ở chế độ phóng to. Thoải mái hơn:

  • Đọc những tin nhắn dài hơn
  • Lựa chọn tin nhắn để sao chép
  • Phóng to hình ảnh
  • Phát video
Xem tin nhắn lớn hơn ở chế độ "Rạp hát"

Xem toàn bộ lịch sử

Bất cứ khi nào bạn tham gia vào một cuộc trò chuyện mới, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tin nhắn trước đó.

Xem toàn bộ lịch sử

Không chia sẻ thông tin liên hệ của bạn

Mời người khác kết nối trên Rolo bằng mã QR của riêng bạn, đường dẫn đến hồ sơ duy nhất của bạn hoặc thông qua danh bạ người dùng Rolo. Bạn sẽ không bao giờ phải chia sẻ thông tin liên hệ của mình!

Không chia sẻ thông tin liên hệ của bạn

Lưu trữ các cuộc trò chuyện cũ

Khi danh sách các cuộc trò chuyện của bạn quá dài, hãy lưu trữ các cuộc trò chuyện cũ hơn để rút ngắn nó.

Lưu trữ các cuộc trò chuyện cũ

@ Nhắc tên

Nhắc tên những người tham gia khác bằng cách nhập @ để nhắc tên họ. Họ sẽ nhận được một tin nhắn đặc biệt được đánh dấu.

@ Nhắc tên

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Các tài khoản mới theo mặc định sẽ không xuất hiện trong danh mục người dùng Rolo, nhằm mục đích duy trì quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn được tìm thấy, chỉ cần thay đổi cài đặt bảo mật Rolo của bạn.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Đồng bộ danh bạ của thiết bị di động/Google/Microsoft

Rolo không yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ của bạn. Nếu bạn làm vậy, chúng tôi sẽ cho bạn biết những địa chỉ liên hệ nào đang sử dụng Rolo, để bạn có thể kết nối với họ (nếu BẠN muốn).

Đồng bộ danh bạ của thiết bị di động/Google/Microsoft